คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
 
 
 ถาม: สินค้าทุกตัวผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือไม่                               
 
  ตอบ:สินค้าที่ต้องขึ้นทะเบียนได้ผ่าน อย. หมดทุกตัว
 
 
 ถาม: โรงงานผลิตได้ผ่านการรับรองรับมาตรฐานอะไรและมีวิธีตรวจสอบอย่างไร
 
  ตอบ: โรงงานผลิตสินค้าของเราได้ผ่านการรับรองระบบ GMP ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ของประเทศที่โรงงานนั้นตั้งอยู่ ปัจจุบันเรามีสินค้าที่ผลิตจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เยอรมัน เกาหลี อินเดีย และไทย
 
 
 ถาม: ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะปลอดภัยไหม
 
  ตอบ: ท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อมูลของท่านเลย เพราะเราจะเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับ ผู้ที่สามารถดูข้อมูลของท่านได้มีเพียง Web Master เท่านั้น
 
 
 ถาม: หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจะต้องทำอย่างไร และเงื่อนไขการชำระเงินเป็นอย่างไร
 
  ตอบ: ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง Email เพื่อให้ทางบริษัทติดต่อกลับไป หรือโทรศัพท์มาที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์โดยตรงที่เบอร์ 02-3671274-7 เพื่อสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรง เนื่องจากการจ่ายผ่านบัตรเครดิตในประเทศไทยยังไม่เป็นที่ยอมรับเท่าไรนัก เราจึงขอรับการชำระเป็นเงินสดเท่านั้น โดยจะเรียกเก็บเงินเมื่อของส่งไปถึงท่าน
 
 
 ถาม: ผม/ดิฉันสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้หรือไม่
 
  ตอบ: หากท่านต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ ท่านจะต้องโทรศัพท์แจ้งการยกเลิกโดยตรงกับทางเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-3671274-6 ก่อนวันนัดส่งมอบสินค้า 48 ชั่วโมง
 
 
 ถาม: คอสม่า เมดิคอลจัดส่งสินค้าอย่างไร นานท่าไรจึงจะได้รับหลังจากสั่งสินค้าไปแล้ว
 
  ตอบ: สินค้าจะส่งถึงท่านโดยรถขนส่งของบริษัท ท่านจะได้รับสินค้าตามวันที่นัดหมาย โดยปกติเราสามารถจัดส่งสินค้าได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำสั่งซื้อแล้ว หากเป็นเขตกรุงเทพฯ และภายใน 5 วัน หากเป็นต่างจังหวัด
.
 
 ถาม: สินค้าที่ซื้อไปคืนได้หรือไม่
 
  ตอบ: สินค้าทุกชิ้น ซื้อแล้วไม่รับคืน ยกเว้นกรณีที่ท่านพบว่า สินค้ามีสภาพชำรุด เสียหาย ขณะส่งถึงท่าน ขอให้ท่านแจ้งกับผู้ที่จัดส่งเพื่อขอคืนสินค้าทันที กรุณาอย่ารับสินค้าไว้ และอย่าทดลองใช้สินค้า เพราะเราจะไม่สามารถรับคืนได้หากสินค้าถูกทดลองใช้แล้ว